Nghề làm hoa khai trương

Phổ biến với những người làm vườn mới và có kinh nghiệm hơn, hàng năm là một số hoa khai trương đẹp nhất, sống động và thú vị nhất. Sự đa dạng của hoa được phát triển hàng năm, nhiều màu sắc và phong cách của họ, và sự dễ dàng của họ chăm sóc hàng năm làm cho một sự lựa chọn theo yêu cầu cho các khu vườn ở khắp mọi nơi.

Bạn có biết những gì làm cho cây trồng hàng năm thực sự phát triển tốt? Hàng năm để thực sự là hàng năm, nhà máy phải hoàn thành toàn bộ giai đoạn cuộc sống của nó trong một mùa trồng. Các hạt nảy mầm, những bông hoa nở vào mùa xuân và mùa hè hàng tháng, cây trồng đặt hạt giống của nó và cây sau đó chết, tất cả trong một chu kỳ trồng.

Có một số cây được coi là hàng năm nhưng không thực sự hàng năm. Một số cây lâu năm nhạy cảm được sử dụng làm cây hàng năm và được trồng lại mỗi năm, đặc biệt là ở các vùng phía Bắc lạnh hơn. Mặc dù những cây này có thể tái sinh ở những vùng trồng ấm hơn, trong vùng lạnh hơn chúng không thể nảy mầm và được trồng theo hàng năm.

Ngược lại, một số cây hàng năm được sử dụng làm cây lâu năm. Một số giống hàng năm thả một lượng hạt giống lớn vào mùa thu mà hạt giống có thể nảy mầm và nở trong năm tới. Cây không phải là cây lâu năm, nhưng hạt giống của chúng chỉ đơn giản nảy mầm và rễ, và nở rộ trong năm sau. Một số kẻ giả mạo lâu năm phổ biến hơn.

Có một số cách bạn có thể bắt đầu hàng năm trong vườn của mình, bằng cách trồng chúng như hạt giống, mua cây giống (hoặc cây nhỏ hơn) hoặc mua cây trồng đã được thành lập. Nhiều hàng năm có thể được mua như các bao bì tế bào, là một loại đa gói. Bất cứ khi nào mua cây trồng để cấy ghép, hãy chắc chắn rằng bạn trồng chúng càng sớm càng tốt.

Nếu bạn không thể trồng chúng ngay lập tức, hãy đảm bảo giữ cho cây trong khu vực bóng râm và thường xuyên cho nước. Hãy nhớ rằng cũng nên tưới nước cho khu vực trồng cây để bạn có thể làm ẩm đất tốt trước khi đưa những cây hàng năm mới của bạn xuống đất. Xem thêm hoa khai trương ở đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s